Lưu trữ và chia sẻ tài liệu

Hướng dẫn sử dụng phần mềm sothink SWF

Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
Nhấn vào đây để tải về
Báo tài liệu có sai sót
Nhắn tin cho tác giả
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn:
Người gửi: Phạm Thị Phương Lan (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:53' 22-02-2009
Dung lượng: 39.5 KB
Số lượt tải: 417
Số lượt thích: 0 người
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SOTHINK SWF ÉASY


Với chương trình Sothink SWF Easy, bạn có thể tạo cho mình những đoạn phim flash thật pro, ghép giữa các hình kèm theo hiệu ứng hấp dẫn với nhạc nền, karaoke... mà không cần dùng đến những chương trình cồng kềnh như Macromedia Flash hay Photo AlBum Pro... l Sau khi giải nén, bạn bấm đôi vào file setup.exe để cài đặt. Các bước sử dụng như sau: - Để khởi tạo một tài liệu mới, bạn chọn Blank Document. Thẻ Properties phía dưới cho phép bạn chọn kích cỡ (Width, Height), màu nền (Background), số frame chạy trong 1 giây (Frame rate), mặc định là 12 frame/s. - Để chèn hình vào, chọn File > Import... Bạn có thể tùy ý chỉnh sửa kích cỡ của file hình mới nhập bằng cách bấm vào hình vuông ở góc bức hình và rê chuột. - Để tạo hiệu ứng cho hình, bạn bấm phải vào hình trong cửa sổ làm việc chọn Effect > Create Effect, có rất nhiều Effect cho bạn chọn sử dụng, bấm OK. Bạn có thể tùy ý kéo dài hay thu ngắn đoạn Effect được biểu diễn phía dưới thanh công cụ. - Để nhập chữ, đầu tiên, bạn bấm vào hình chữ T và gõ chữ vào khung (bạn có thể thoải mái chọn font, kích cỡ, màu sắc, độ giãn chữ, và đánh tiếng Việt). Sau đó cũng có thể thiết lập Effect như đối với hình ảnh. Theo kinh nghiệm, các đối tượng hình ảnh, text... nên được thêm vào trong một layer mới (mỗi đối tượng trên một layer). Để tạo ra một layer mới, bạn bấm vào nút lệnh New có dấu +. - Để chèn nhạc, bạn cần phải tính toán số frame sao cho độ dài vừa đủ so với đoạn nhạc. Dùng lệnh Import để nhập đoạn nhạc vào, sau đó tạo thêm một layer mới, bấm phải vào layer mới tạo, bấm lệnh Rename... và đổi tên thành nhacnen. Sau đó bấm chọn layer nhacnen, bấm phím Home trên bàn phím và kéo đoạn nhạc đã Import vào cửa sổ làm việc. Cách tính số frame của file flash tương ứng cho một bản nhạc như sau: chuyển đổi độ dài của bản nhạc thành đơn vị giây (sec) rồi nhân với 12 (12 frame/s). Sau khi tính toán xong, bạn hãy Import hình, text, tạo hiệu ứng... và chú ý làm đến frame số 3780 thì dừng lại, sau đó Import nhạc và Save lại. Để Export sản phẩm sang dạng swf (dễ chèn vào web hay blog) hay exe (chạy trực tiếp), bạn hãy bấm File > Export Move (SWF) hoặc Export Projector (EXE). l Trong bộ Sothink SWF Quicker còn có chương trình convert từ swf sang file video theo định dạng mpeg, avi, ipod, 3gpp, psp,
Avatar
Tài liệu hướng dẫn đây thầy CHinh à.
Avatar
Xin cám ơn cô Lan.Tôi đã tải phần mềm này thấy hay và cũng dể sử dụng,nhưng có phần chuyển đổi để ghi ra đĩa VCD tôi không làm được , Xin cô giúp tôi với! CÁM ƠN NHIỀU.
Avatar

Cám ơn cô PHẠM PHƯƠNG LAN:

1. Hướng dẫn sử dụng phần mềm này. 

2. Flash Ngày của MẸ. 

 Chúc cô Phạm Phương Lan vui, khỏe.

Avatar
thành viên mới xin chào chủ nhà ..mong được giao lưu học hỏi.
Avatar
TVM xin chào thầy!
Avatar
chúc cô Loan năm mới an khang! mình sử dụng phần mềm này thấy rất hay nhưng không hiểu sao vừa rùi chèn file flash vào thì có file nó không nhận, trước đó mình vaanx hèn những file đó bình thường
Avatar

Thanh viên mới Chào cô PLan. Tôi sử dụng phần mềm này và đã làm theo hd "Để nhập chữ, đầu tiên, bạn bấm vào hình chữ T và gõ chữ vào khung (bạn có thể thoải mái chọn font, kích cỡ, màu sắc, độ giãn chữ, và đánh tiếng Việt)" nhưng ko gõ tiếng việt đc (gõ 2 chữ o để đc ô .... cũng ko đc). Nhờ cô hướng dẫn thêm.

Avatar
Thành viên mới ghé thăm và gia nhập ! Mời bạn đến để chia sẻ nhé http://vilet.vn/hahungtxcb
Avatar

Thành viên mới xin chào chủ nhà. Chúc chủ nhà đón một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, VẠN SỰ NHƯ Ý. Rất hân hạnh được chào đón sự ghé thăm của chủ nhà đến website của thành viên mới và cho lời nhận xét chân thành. Xin cảm ơn !

Avatar
TVM xin chào chủ nhà, giao lưu học hỏi nhé !
 
Gửi ý kiến